Tính năng nổi bật của máy tính tiền kết nối Internet và PC

Tính năng nổi bật của máy tính tiền kết nối Internet và PC

Khi bạn sử dụng thiết bị máy tính tiền kết nối với Internet hay PC thì mọi thông tin bán hàng đều được chuyển vào một máy chủ ở văn phòng quản lý và được chỉ định qua mạng nội bộ (là mạng LAN) hoặc truyền thông Internet ở chế độ đang hoạt động bình thường, ngay cả khi ở chế độ tắt (OFF). Khi truyền dữ liệu sẽ được hỗ trợ bằng giao thức FTP server.

Tính năng nổi bật của máy tính tiền kết nối Internet và PC

Tính năng nổi bật của máy tính tiền kết nối Internet và PC

Cùng với sự xuất hiện của các chuỗi siêu thị, cửa hàng, shop thời trang, quán ăn uống, hệ thống bán lẻ,…lượng khách hàng càng tăng thì quá trình giao dịch tiền cần phải nhanh và thuận tiện. Hiểu được vấn đề đó, chúng tôi siêu thị điện máy chính hãng sẽ giới thiệu cho các bạn biết các loại máy tính tiền hiện đại, giúp giải quyết mọi vấn đề trên, cùng với tính năng kết nối Internet, PC, giúp bạn quản lý từ xa dễ dàng, lấy dữ liệu và báo cáo bán hàng thuận lợi.

Hiện nay là thời đại của công nghệ số, mọi thứ đều tương tác và kết nối qua Internet. Các thiết bị kỹ thuật dân dụng hay thiết bị điện tử, xe hơi đã có thể kết nối được với Internet. Trong các vật kết nối đó, máy tính tiền thông minh nay đã có thể kết nối được với cả Internet và PC.

Bạn nên đọc thêm bài viết: Phân biệt máy in hóa đơn tính tiền và máy tính tiền in hóa đơn

Tính năng nổi bật của thiết bị kết nối Internet và PC.
– Khi bạn sử dụng thiết bị máy tính tiền kết nối với Internet hay PC thì mọi thông tin bán hàng đều được chuyển vào một máy chủ ở văn phòng quản lý và được chỉ định qua mạng nội bộ (là mạng LAN) hoặc truyền thông Internet ở chế độ đang hoạt động bình thường, ngay cả khi ở chế độ tắt (OFF). Khi truyền dữ liệu sẽ được hỗ trợ bằng giao thức FTP server. Các thiết lập dữ liệu và danh mục hàng hóa khác sẽ được cập nhật qua máy chủ khi cần thiết.
– Máy tính tiền kết nối với Internet hay PC sẽ mang tới giải pháp quản lý hữu ích cho việc kinh doanh của bạn.
– Sử dụng dễ dàng với tính năng đơn giản, nhưng lại mạnh mẽ giúp nâng cao được hiệu quả việc quản lý lưu trữ đồng thời nâng cao năng suất.
– Nhiều loại báo cáo bán hàng khác nhau được thiết lập để lưu trữ hỗ trợ việc quản lý cửa hàng kinh doanh của bạn.

– Quản lý tới 99 nhóm hàng với 600 – 5000 mặt hàng dùng thông thường hay bằng mã vạch.
– Theo dõi hàng tồn kho cho từng loại mặt hàng cụ thể như: tên, số lượng hàng hóa
– Quản lý từ 50 đến 100 bàn/phòng karaoke.
– Xem được cách chi tiết của một số tờ hóa đơn chưa có thanh toán ở trên màn hình.
– Cài đặt thực đơn, chức năng lập thời khóa biểu, in báo cáo, cài đặt giờ hẹn, chuyển đổi giá bán,…
– Tự động lưu trữ, xem, xử lý trực tiếp lượng bán hàng của từng ngày vào trong thẻ nhớ hay ở trên PC bằng Excel.

Cải tiến với máy tính tiền kết nối Internet và PC đem lợi ích gì?
– Dễ vận hành máy tính tiền, phục vụ khách hàng được nhanh chóng hơn
– Vận hành ít lỗi hơn, đơn hàng máy in ra được đầy đủ cho nên đảm bảo được không có đơn hàng nào bị lỗi như khi bạn nhận đơn hàng viết tay.
– Rất hữu ích cho người quản lý tại trụ sở hoặc chủ khi phân tích thông tin việc bán hàng của các cửa hàng chi nhánh trên một màn hình thiết bị máy tính bằng cách sử dụng phần mềm quản lý back office.

– Có thể dễ dàng đào tạo mọi nhân viên chuyên phân phối loại mới và quảng bá cho thương hiệu với mọi máy in hóa đơn với thương hiệu đã được công nhận.
– Đơn giản cho các nhân viên mới sau khi đã đào tạo được cách vận hành máy tính tiền

Bạn có thể thấy được rất nhiều điểm nổi bật, tính năng hữu ích của máy tính tiền khi được kết nối với Internet hay PC. Hãy lựa chọn thiết bị này để nó có thể giúp bạn xử lý mọi công việc phức tạp, khó khăn trong quá trình giao dịch cũng như quản lý ngân sách.

Theo Siêu thị điện máy chính hãng