Tìm hiểu máy tính tiền kết nối internet và PC

Tìm hiểu máy tính tiền kết nối internet và PC

Dễ dàng sử dụng với tính năng đơn giản nhưng mạnh mẽ giúp nâng cao hiệu quả quản lý lưu trữ và nâng cao năng suất. Nhiều báo cáo bán hàng khác nhau đã được thiết lập lưu trữ để hỗ trợ quản lý cửa hàng của bạn. Quản lý 99 nhóm hàng từ 600-5000 mặt hàng sử dụng thông thường hoặc bằng mã vạch.

Tìm hiểu máy tính tiền kết nối internet và PC

Tìm hiểu máy tính tiền kết nối internet và PC

Cùng với sự xuất hiện của hàng loạt các chuỗi cửa hàng, siêu thị, quán ăn uống, shop thời trang, hệ thống bán lẻ,…và số lượng khách hàng càng tăng cao thì quá trình thanh toán phải cần nhanh và thuận tiện. Hiểu được nhu cầu đó, Siêu thị chúng tôi đã nhập khẩu và chuyên phân phối các loại máy tính tiền hiện đại và tân tiến nhất với tính năng kết nối Internet hoặc PC dễ dàng cho bạn quản lý từ xa, lấy báo cáo và dữ liệu bán hàng qua Internet theo thời gian ấn định.

Xã hội hiện nay là thời đại số còn được gọi là thời Internet of Things (Mọi thứ kết nối và tương tác qua Internet), các thiết bị kỹ thuật dân dụng, xe hơi và thiết bị điện tử khác đã có thể kết nối vào Internet. Trong các đồ vật kết nối vào Internet hiện nay thì đã có cả máy tính tiền thông minh kết nối được cả Internet và PC.

1.Tính năng nổi bật của máy tính tiền kết nối internet và PC.
Khi sử dụng máy tính tiền có kết nối Internet hoặc PC thì thông tin bán hàng sẽ được chuyển đến một máy chủ tại văn phòng quản lý, được chỉ định thông qua mạng nội bộ (LAN) hoặc truyền qua Internet trong chế độ đang hoạt động bình thường kể cả chế độ tắt (Chìa khóa tắt về OFF). Truyền dữ liệu được hỗ trợ bởi giao thức FTP server. Danh mục hàng hóa và các thiết lập dữ liệu khác có thể được cập nhật từ máy chủ khi cần thiết.
Máy tính tiền có kết nối Internet hoặc PC sẽ mang đến giải pháp quản lý thiết thực cho việc kinh doanh của bạn.

Dễ dàng sử dụng với tính năng đơn giản nhưng mạnh mẽ giúp nâng cao hiệu quả quản lý lưu trữ và nâng cao năng suất.
Nhiều báo cáo bán hàng khác nhau đã được thiết lập lưu trữ để hỗ trợ quản lý cửa hàng của bạn.
Quản lý 99 nhóm hàng từ 600-5000 mặt hàng sử dụng thông thường hoặc bằng mã vạch.

Có thể tham khảo: Sử dụng máy tính tiền cho quán cafe là rất cần thiết

Theo dõi tồn cho kho từng mặt hàng cụ thể như: tên hàng hóa, số lượng
Quản lý 50 đến 100 bàn / phòng karaoke.
Xem chi tiết của một số hóa đơn chưa thanh toán trên màn hình.
Chức năng lập thời khóa biểu, cài đặt thực đơn, cài đặt giờ hẹn (chuyển đổi giá bán, in báo cáo, …)
Tự động xem, lưu trữ, xử lý trực tiếp số lượng bán hàng từng ngày vào thẻ nhớ hay trên PC bằng Excel

2.Việc sử dụng máy tính tiền có kết nối internet và PC có lợi ích gì?
Máy tính tiền dễ vận hành, phục vụ khách hàng nhanh chóng hơn rất nhiều và trải nghiệm tốt hơn cho họ một cách chính xác.
Ít lỗi vận hành hơn, đơn hàng được máy in ra đầy đủ nên đảm bảo không có đơn hàng nào bị quên như khi nhận đơn hàng viết tay.

Rất hữu ích cho người chủ hoặc quản lý tại trụ sở khi phân tích thông tin bán hàng của tất cả các cửa hàng chi nhánh chỉ trên một màn hình máy tính bằng cách dùng phần mềm quản lý back office.
Cần máy tính tiền có thể dễ dàng đào tạo nhân viên chuyên phân phối các loại mới và quản bá thương hiệu với máy in hóa đơn có thương hiệu được công nhận.
Đơn giản cho nhân viên mới khi được đào tạo cách vận hành máy tính tiền, điều này rất quan trọng khi tỷ lệ thay nhân viên cao.

Siêu Thị chúng tôi hi vọng qua bài viết về Sự hiện đại của máy tính tiền kết nối internet và PC này quý khách đã có thêm thông tin về máy tính tiền để có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cho mình những chiếc máy tính tiền phù hợp nhất. Nếu bạn còn có những băn khoăn cũng như thắc mắc về các loại máy tính tiền nói riêng hay các loại thiết bị siêu thị khác như: máy in hóa đơn, két đựng tiền, máy đọc mã vạch, máy in nhãn ,…hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình và miễn phí.Siêu thị điện máy chính hãng cam kết mang đến những loại máy tính tiền chính hãng và chất lượng.

Theo Siêu thị điện máy chính hãng