Tìm hiểu máy tính tiền dành cho tiệm trà sữa

Tìm hiểu máy tính tiền dành cho tiệm trà sữa

Máy tính tiền cũng có nhiều chủng loại, giá tiền, thương hiệu khác nhau cho nên trước khi quyết định mua bất cứ sản phẩm nào, bạn cũng hãy nên tìm hiểu thật kỹ thông tin về mặt hàng đó. Thị trường máy tính tiền hiện nay được chia làm ba dòng chính là lớn, trung bình và nhỏ.

Tìm hiểu máy tính tiền dành cho tiệm trà sữa

Tìm hiểu máy tính tiền dành cho tiệm trà sữa

Thức uống trà sữa là một trong những thực phẩm được giới trẻ yêu thích hiện nay. Với những thương hiệu lớn và nổi tiếng trên thế giới, vậy nên việc bạn mở cửa hàng kinh doanh trà sữa là thích hợp. Để có thể phát triển được mô hình này, khả năng phục vụ khách hàng được tốt hơn thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn thiết bị máy tính tiền. Bạn muốn hỏi vì sao lại dùng thiết bị này ư, tôi sẽ giải thích cho bạn biết ngay sau đây

1, Lợi ích của máy tính tiền đem lại cho việc kinh doanh của bạn
– Bạn cần sự chuyên nghiệp, hiệu quả nhưng phải nhanh nhạy, sử dụng được lâu dài thì thiết bị máy tính tiền là lựa chọn đúng đắn nhất.
– Chi phí bạn bỏ ra, đầu tư ban đầu cho chiếc máy tốt là không quá nhiều, tuy nhiên những gì mà máy mang lại chắc chắn sẽ làm bạn ngạc nhiên, nó ngoài sức tưởng tượng của bạn đấy.
– Tính tiền cần phải nhanh trong quá trình bán hàng, kết quả tính tiền phải chính xác, không nên để khách chờ lâu. Nhất là vào giờ cao điểm, lúc đó sẽ có rất nhiều khách. Bạn sử dụng máy phục vụ cho việc kinh doanh sẽ giúp bạn tiết kiệm được quá trình tính và trả tiền, trong thời gian đó bạn có thể làm được nhiều việc khác nữa, nâng cao năng suất lao động.
– Khi có nhân viên mới vào làm, việc huấn luyện cho họ cũng dễ dàng hơn cho người hướng dẫn, họ sẽ không bị mất quá nhiều thời gian. Từ đó việc quản lý sẽ trở nên hiệu quả và dễ dàng hơn.

2, Cách lựa chọn máy tính tiền dành cho mô hình kinh doanh trà sữa phù hợp
– Máy tính tiền cũng có nhiều chủng loại, giá tiền, thương hiệu khác nhau cho nên trước khi quyết định mua bất cứ sản phẩm nào, bạn cũng hãy nên tìm hiểu thật kỹ thông tin về mặt hàng đó. Thị trường máy tính tiền hiện nay được chia làm ba dòng chính là lớn, trung bình và nhỏ.
– Tài chính cũng là vấn đề bạn cần quan tâm, hãy xác định trước ngân sách của mình. Bạn có cần yếu tố nào ở máy không, mục đích chính sử dụng máy là gì,…từ đó lựa chọn thiết bị cho phù hợp. Ngoài ra, cũng nên xác định sự phát triển trước của cửa hàng trong tương lai, model của máy cũng là yếu tố có ảnh hưởng tới vấn đề này.
– Chọn loại có thương hiệu trên thị trường hiện nay như: Máy tính tiền Casio, máy tính tiền Quorion, máy tính tiền POS POSIFLEX, máy tính tiền TopCash, máy tính tiền POS POSIFLEX, máy tính tiền cảm ứng POS PROTECH, máy tính tiền cảm ứng APPOSTAR, máy tính tiền cảm ứng POS,….

– Có thể kể tới những sản phẩm nổi bật như:
– Máy tính tiền Topcash AL-K1 plus có giá: 6.850.000VNĐ
– Máy tính tiền cảm ứng POS LX-7000 có giá: 14.500.000VNĐ
– Máy tính tiền POS IT-150, có giá: 16.500.000VNĐ
– Máy tính tiền cảm ứng Zonerich ZQ-P1088MAX có giá:19.300.000VNĐ
– Máy tính tiền CASIO SE-S10 có giá: 4.250.000VNĐ
– Máy tính tiền CASIO SE-S400 có giá: 6.900.000VNĐ
– Máy tính tiền CASIO TE-2200 có giá: 9.500.000VNĐ
– Máy tính tiền CASIO TE-8000F có giá: 18.500.000VNĐ (Tặng: MIỄN PHÍ CÀI ĐẶT)
– Máy tính tiền CASIO TE-4000F có giá: 14.150.000VNĐ (Tặng: MIỄN PHÍ CÀI ĐẶT)

Bạn nên đọc tham khảo thêm bài viết: Một số lỗi thường gặp và cách khắc phục khi sử dụng máy tính tiền

Không cần quá nhiều diện tích cho việc bố trí máy ở quầy thu ngân, tiết kiệm được diện tích đồng thời còn nâng cao tính thẩm mỹ cho khu vực bởi những thiết kế hợp với nhu cầu người dùng. Quán kinh doanh trà sữa của bạn sẽ thực sự phát triển, hiệu quả và nhanh khi sử dụng thiết bị này đấy.

Theo Siêu thị điện máy chính hãng