Thông tin về máy tính tiền Topcash AL-S10 Plus

Thông tin về máy tính tiền Topcash AL-S10 Plus

Có khả năng quản lý doanh số của khách hàng với số lượng lớn: Máy tính tiền TopCash AL-S10 Plus dùng mã số hay thẻ thành viên để có thể quản lí doanh số của 3.000 khách hàng của mình giúp cửa hàng có chính sách và khuyến mãi hợp lí.

Thông tin về máy tính tiền Topcash AL-S10 Plus

Thông tin về máy tính tiền Topcash AL-S10 Plus

Máy tính tiền Topcash AL-S10 Plus là một trong những sản phẩm được các cửa hàng chuyên dùng. Với xuất xứ từ Nhật Bản – một đất nước phát triển về ngành công nghệ, được mọi người tin tưởng, nên máy tính tiền TopCash AL-S10 Plus có chất lượng cao và được sử dụng nhiều trong kinh doanh.

Dưới đây là 8 đặc điểm thú vị của máy tính tiền Topcash AL- S10 Plus:

– Máy thiết kế nhỏ gọn, chế tạo bằng nền tảng công nghệ cao RAM- ROM: Máy tính tiền TopCash AL- S10 Plus nhỏ, gọn không chiếm nhiều diện tích, dễ dàng đặt tại nơi nhỏ bị hạn chế. Máy được tạo trên nền công nghệ RAM- ROM, tích hợp phần cứng, phần mềm trong quản lý bán hàng, máy in thành khối thống nhất, hoàn chỉnh trong hệ thống máy. Ưu điểm của công nghệ này là không sử dụng phần mềm chạy trên nền hệ điều hành Windows, Linux,.. nên không bị xung đột phần mềm, công nghệ cho phép máy xử lý các giao bán hàng và truy cập dữ liệu cực nhanh, không bị nhiễm “virus” và không cho chỉnh sửa dữ liệu bán hàng giúp hạn chế tối đa thất thoát tiền bạc. Bên cạnh đó, việc mua phần mềm quản lí bán hàng, mua máy in hóa đơn được tiết kiệm giảm thiểu chi phí cho khách hàng.

– Máy không mất nhiều năng lượng, có tính ổn định: Máy tính tiền TopCash AL-S10 Plus là sản phẩm được sử dụng của công nghệ Nhật Bản nên máy hoạt động ổn định cao, điện năng tiêu hao ít, khi cúp điện không bị mất dữ liệu, đặc biệt có thể kết nối với các thiết bị ngoại vi như: két đựng tiền máy in nhà bếp, máy quét mã vạch cầm tay, …

– Có khả năng quản lý doanh số của khách hàng với số lượng lớn: Máy tính tiền TopCash AL-S10 Plus dùng mã số hay thẻ thành viên để có thể quản lí doanh số của 3.000 khách hàng của mình giúp cửa hàng có chính sách và khuyến mãi hợp lí. Đặc biệt, người quản lý có thể phân quyền cho nhân viên của mình để họ có thể truy cập (tuy nhiên nhân viên chỉ có được 1 số quyền khác với người chủ được toàn quyền: xóa dữ liệu, trả hàng, cài đặt,…) nên có thể tăng cường bảo mật, hạn chế thất thoát tiền bạc. Người chủ có thể tiết kiệm thời gian, tiền bạc bởi họ có thể yên tâm cho nhân viên sử dụng máy mà không nhất thiết luôn có mặt tại nơi quản lý mà vẫn có thể kiểm soát được nhân viên.

– Máy được cập nhật nhiều tính năng: So với các máy tính tiền khác thì máy tính tiền TopCash AL- S10 Plus được cập nhật thêm nhiều tính năng mới, đó cũng là ưu điểm của máy: có thể tìm được tên mặt hàng ngay trên màn hình, giống như tìm tên trên danh bạ điện thoại di động; bàn phím máy có các chức năng thích hợp cho nhiều mô hình quản lý như cafe, nhà hàng, shop thời trang, quán ăn, trà sữa, fastfood, quán karaoke,…

– Dễ dàng cho việc quản lý một cách nhanh chóng: Với công nghệ cao, máy có khả năng quản lý số lượng mặt hàng lên tới 4.090 hay mã vạch nên việc đáp ứng các mô hình quản lý có số lượng mặt hàng nhiều rất. Quản lý được việc thu chi tiền nên tránh được việc nhầm lẫn, thất thoát tiền bạc. Được nhắc nhở số lượng hàng tồn kho để có thể nhập hàng khi cần thiết.

– Giao diện đa dạng bằng hai ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh: Với giao diện thân thiện, hiển thị tiếng Việt có dấu hay không dấu hoặc tiếng Anh nên rất thuận tiện cho việc sử dụng và cài đặt. Độ dài tên mặt hàng lên đến 20 kí tự gồm cả khoảng trống giúp khách hàng dễ dàng, thuận tiện kiểm tra, tìm kiếm tên mặt hàng khi thanh toán.

– Chế độ báo cáo được đầy đủ: Chế độ báo cáo bao gồm: Không cần tốn công, mất thời gian cộng sổ với số lượng mặt hàng bán ra, doanh thu từng ca hoặc nhân viên trong ngày, tổng doanh thu ngày, doanh thu tháng, báo cáo tồn kho.

– Thông tin chi tiết về sản phẩm: Máy tính tiền TopCash AL- S10 Plus
Xuất xứ: Nhật Bản
Máy in tích hợp: Máy in nhiệt khổ 58mm
Tốc độ in: 50mm/s
Có chế độ tự động cắt giấy
Két đựng tiền: tích hợp kèm
Có thể gắn thêm: máy in hóa đơn
Cổng kết nối: USB, com
Công suất tiêu thụ: 130
Điện áp sử dụng: 120V-240V±10%
Kích thước: 33x36x20 cm
Trọng lượng: 4,3 kg.

Như vậy, với những tính năng như trên đã khiến rất nhiều người tìm kiếm và chọn mua máy tính TopCash AL- S10 Plus phục vụ việc thanh toán trong bán hàng cho các cửa hàng, siêu thị mini, quán bar, quán cafe, quán ăn,… Nếu bạn đang là một nhà kinh doanh thì tại sao bạn không chọn cho mình một sản phẩm?