Những máy tính tiền phù hợp cho quán cà phê

Những máy tính tiền phù hợp cho quán cà phê

Máy tính tiền TOPCASH AL-G1 sang trọng – tiết kiệm chi phí. Máy tính tiền Topcash AL – G1 là dòng máy tính tiền phù hợp cho việc quản lý nhà hàng, quán cà phê, shop, hoặc các cửa hàng có quy mô lớn, bởi dòng máy tính tiền Topcash AL – G1 có khả năng quan lý đến 12.000 mặt hàng hoặc mã vạch, quản lý đến 100 bàn tiệc và hai mức giá khác nhau.

Những máy tính tiền phù hợp cho quán cà phê

Những máy tính tiền phù hợp cho quán cà phê

Việc sử dụng máy tính tiền dành cho các quán cafe đã không còn quá xa lạ đối với các nhà kinh doanh ngành này. Dựa vào đặc điểm của hệ thống kinh doanh cũng như quán cafe của mình mà mỗi chủ doanh nghiệp sẽ có thể lựa chọn cho quán cafe những loại máy tính tiền thích hợp nhất, để phục vụ và hỗ trợ cho việc thanh toán chính xác, tiết kiệm thời gian và chi phí cũng như tăng tính chuyên nghiệp, hiện đại cho chính quán café của mình.

Là một nhà phân phối các loại máy tính tiền đa dạng từ chủng loại, nhà sản xuất và giá thành trên toàn quốc, Siêu thị điện máy chính hãng sẽ giới thiệu đến khách hàng 4 loại máy tính tiền tốt nhất dành cho quán café, các loại máy tính tiền này đều có những tính năng phù hợp với đặc điểm của các quán cafe, nên chúng sẽ được phát huy tác dụng một cách tốt nhất.

Máy tính tiền CASIO SE-S10

Máy tính tiền CASIO SE-S10 là loại máy tính tiền với kích thước nhỏ, gọn, dễ dàng lắp đặt, di chuyển, linh hoạt khi sử dụng, in bill bằng nhiệt, tốc độ in nhanh.Dùng cho nhà thuốc, Shop, Căng tin, kiot bán lẻ, Tiệm thức ăn nhanh…

Đặc tính nổi bật máy tính tiền CASIO SE S100

– Bàn phím kháng khuẩn ( ISO 22196-conformant antimicrobial keyboard)
Bàn phím đặc biệt của máy tính tiền Casio SE-S10 có cài sẵn chức năng kháng khuẩn. Giữ bàn phím sạch và sáng hơn. (Đã được chứng nhận theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 22196)
– Dễ dàng cài đặt ngày, giờ: Khi cần thiết cài đặt, các chữ số ngày và giờ nhấp nháy liên tục.
– Tiết kiệm giấy (PAPER SAVING): Phím ‘PAPER SAVING’ để tiết kiệm giấy in (In nhật ký bán hàng dưới dạng nén/không in hóa đơn. Khi chức năng tiết kiệm giấy được sử dụng thì trên màn hình hiển thị.
– In hóa đơn sau khi thanh toán (POST RECEIPT): Phím ‘POST RECEIPT’ để in ra hóa đơn cho khách hàng sau khi thanh toán trong trường hợp máy đang chọn chế độ tiết kiệm giấy.

Máy tính tiền TOPCASH AL-G1

Máy tính tiền TOPCASH AL-G1 sang trọng – tiết kiệm chi phí. Máy tính tiền Topcash AL – G1 là dòng máy tính tiền phù hợp cho việc quản lý nhà hàng, quán cà phê, shop, hoặc các cửa hàng có quy mô lớn, bởi dòng máy tính tiền Topcash AL – G1 có khả năng quan lý đến 12.000 mặt hàng hoặc mã vạch, quản lý đến 100 bàn tiệc và hai mức giá khác nhau. Với bộ nhớ lưu dữ liệu lớn giúp người dùng không phải mất thời gian xóa dữ liệu cũ trong máy khi cần cập nhật thêm dữ liệu mới.

Máy tính tiền Procash 04

Máy tính tiền Procash 04 có kiểu dáng đẹp, sang trọng, nhỏ, gọn, không chiếm diện tích sử dụng. Dễ dàng lắp đặt trên các quầy, kệ.
Màn hình chính hiển thị 5 dòng. Góc nghiêng màn hình 15o, rất thuận tiện cho việc quan sát thông tin hóa đơn trên màn hình. Hoá đơn in chi tiết (tên hàng hoá, số lượng, đơn giá, thành tiền).

Máy tính tiền Quorion QMP-18

Máy tính tiền Quorion QMP-18 là máy phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ, cửa hàng bán lẻ, quán cafe, quán ăn… Giúp người sử dụng xử lý tốt hơn các đơn hàng,giao dịch một cách thuận tiện , với nhiều tính năng và tùy chọn kết nối phong phú cho các thiết bị bên ngoài. Máy tính tiền Quorion QMP-18 sản phẩm sản xuất tại Đức là bạn đồng hành lý tưởng cho các doanh nghiệp nhỏ. Giúp bạn xử lý tốt hơn giao dịch , nhiều tính năng và tùy chọn kết nối phong phú cho các thiết bị bên ngoài.

Với những gợi ý hữu ích này, hi vọng bạn sẽ lựa chọn được loại máy tính tiền phù hợp nhất với quán cà phê của mình.
Nếu bạn còn có những băn khoăn cũng như thắc mắc về các loại máy tính tiền chuyên dụng cho quán cà phê hay các loại máy tính tiền khác nhau, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình và miễn phí.

Siêu thị điện máy chính hãng cam kết mang đến những loại máy tính tiền chính hãng và chất lượng.

Theo Siêu thị điện máy chính hãng