Những lưu ý khi lựa chọn máy tính tiền

Những lưu ý khi lựa chọn máy tính tiền

Với những máy có model cũ thì những cửa hàng có quy mô nhỏ thường sử dụng vì giá thành rẻ mà vẫn đáp ứng được nhu cầu của công việc. Nhưng với những cửa hàng có mục tiêu phát triển lâu dài với quy mô lớn hơn thì nên đầu tư những máy có model cao để có thể sử dụng lâu dài và quản lí tài chính cho cửa hàng được đảm bảo.

Những lưu ý khi lựa chọn máy tính tiền

Những lưu ý khi lựa chọn máy tính tiền

Máy tính tiền là một công cụ điện tử được sử dụng để thanh toán, in hoá đơn cũng như là quản lý hàng hoá, quản lý tài chính. Máy tính tiền hiện nay được sử dụng rất rộng rãi như ở những nhà hàng, cửa hàng quần áo, siêu thị, … Với máy tính tiền, quý khách có thể lưu trữ và báo cáo tổng kết giao dịch mỗi ngày. Mặc dù được sử dụng rộng rãi nhưng với những người mới mở cửa hàng và muốn đầu tư một vài chiếc máy tính tiền mà vẫn còn băn khoăn thì siêu thị chúng tôi chúng tôi sẽ có một vài tiêu chí để chọn lựa máy tính tiền cho phù hợp với công việc cũng như túi tiền của chính mình.

1. Lựa chọn máy tính tiền chính hãng:
Khi mua bất kì một loại thiết bị điện tử nào, việc đảm bảo xuất xứ của mặt hàng đều là hàng chính hãng. Đến với siêu thị chúng tôi, quý khách không phải lo lắng về vấn đề hàng nhập khẩu có phải hàng chính hãng hay không. Chúng tôi là nhà phân phối của rất nhiều hãng khác nhau, quý khách luôn được đảm bảo rằng đó là hàng nhập khẩu chính hãng và bảo đảm an toàn khi sử dụng.

2. Nên chọn sản phẩm có thương hiệu:
Đeer đảm bảo an toàn khi sử dụng và uy tín, chúng tôi khuyến khích quý khách nên mua máy tính tiền có xuất xứ rõ ràng, có thương hiệu và nhà phân phối cũng phải có thương hiệu được nhiều người biết đến. Điều này sẽ đảm bảo cho quý khách không mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của quý khách. Trong nhiều năm nay, máy tính tiền của Casio luôn là lựa chọn số 1 cho những khách hàng đang muốn tìm cho mình một chiếc máy an toàn, hiện đại, dễ sử dụng. Ngoài ra, máy tính tiền TopCash hay máy tính tiền cảm ứng Zonerich,… cũng được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

3. Xác định mục tiêu lâu dài cho công việc:
Khách hàng cần xác định rõ mục tiêu công việc của cửa hàng mình mà chọn những máy có model cao và hiện đại hơn để tiện sử dụng nhưng cũng nâng cao được hiệu suất làm việc. Với những máy có model cũ thì những cửa hàng có quy mô nhỏ thường sử dụng vì giá thành rẻ mà vẫn đáp ứng được nhu cầu của công việc. Nhưng với những cửa hàng có mục tiêu phát triển lâu dài với quy mô lớn hơn thì nên đầu tư những máy có model cao để có thể sử dụng lâu dài và quản lí tài chính cho cửa hàng được đảm bảo.

Trên đây là 3 yếu tố giúp quý khách chọn được máy tính tiền phù hợp với công việc của bản thân nhất. Siêu thị chúng tôi chúng tôi cũng là nhà phân phối chính hãng không chỉ cho máy tính tiền mà còn có máy đếm tiền, máy chấm công, máy đọc mã vạch, máy in hoá đơn, …nhằm phục vụ cho nhu cầu cuộc sống của quý khách. Đến với chúng tôi, với phương châm “Uy tín – Tận tình – Trách nhiệm”, quý khách sẽ được đảm bảo về sản phẩm, được bảo hành chính hãng, sản phẩm nhập khẩu chính hãng đồng thời đảm bảo an toàn sử dụng cho quý khách. Không những vậy, chúng tôi luôn đem đến cho quý khách nụ cười, sự tận tình để giúp cho quý khách tìm được cho mình sản phẩm ưng ý nhất.