Những loại máy tính tiền phù hợp cho siêu thị

Những loại máy tính tiền phù hợp cho siêu thị

Với lượng khách hàng lớn, các siêu thị không thể dùng những chiếc máy tính tiền với những cách sử dụng phức tạp. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng các loại máy tính tiền thích hợp dùng trong siêu thị để các bạn tham khảo và lựa chọn.

Những loại máy tính tiền phù hợp cho siêu thị

Những loại máy tính tiền phù hợp cho siêu thị

Siêu thị là những trung tâm buôn bán sầm uất, với số lượng khách hàng đông đúc. Do vậy việc tính tiền sẽ trở nên khó khăn và phức tạp. Không thể sử dụng phương pháp tính toán thủ công tại siêu thị.

Một chiếc máy tính tiền tự động sẽ là một thiết bị giúp đơn giản hóa công việc thanh toán trong các siêu thị đến mức tối ưu nhất.

Với lượng khách hàng lớn, các siêu thị không thể dùng những chiếc máy tính tiền với những cách sử dụng phức tạp. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng các loại máy tính tiền thích hợp dùng trong siêu thị để các bạn tham khảo và lựa chọn.

Tính năng nổi bật: với màn hình cảm ứng bạn có thể trực tiếp thực hiện các thao tác tính toán trên màn hình một cách đơn giản, dễ dàng điều khiển do đó thao tác sẽ nhanh gọn hơn rất nhiều.

Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩm: Anyshop e2
Kích thước màn hình: 15″; 1024×768
CPU : Intel Atom D2550 (1M Cache, 1.86 Ghz), intel Core i7/i5/i3
Chipset : Intel NM10
Intel QM77
Ram: 2GB DDR3 1066Mhz
HDD: 32GB SSD
Storage Device: 10/100 Base-T Ethernet
VGA Port : 1
Serial Port : 1x COM
USB Port : 3
RJ-45: 1
Audio Jack : 1
Power Supply : Adapter 12V, 5A
Kích thước (W x H x D): 365 x 305 x 385 (mm)

Đây cũng là một loại máy tính tiền có mà hình cảm ứng rất dễ sử dụng, công suất hoạt động lớn. Thích hợp cho việc tính toán thường xuyên tại siêu thị.

Thông tin về sản phẩm

Thông số kỹ thuật của máy POS IT-150

Model: Pos IT-150
Kích thước màn hình :15″
Độ phân giải : 1024×768
Cấu hình máy : Celeron M tốc độ 1GHz
Chip: VIA CLE266
Bộ nhớ :1GB DDR
Ổ cứng HDD: 40GB, kích thước HDD 2.5inch
Cổng mạng: Dual 10/100 Base-T Ethernet
Cổng kết nối: VGA Port ;Serial Port,Parallel Port,USB Port ,RJ-45 ,Audio Jack
Công suất: 125W
Kích thước: 380 (R) x 300 (D) x 400 (C) mm
Xuất xứ: chính hãng
Bảo hành 12 tháng

Đây là sản phẩm máy tính tiền được sử dụng nhiều nhất tại các siêu thị. Với những chức năng đặc biệt nổi trội như có thể quản lý 5.000 – 60.000 mặt hàng sử dụng bằng mã vạch, màn hình hiển thị chính có thể hoạt động khi đặt nghiêng, ngoài ra màn hình chính có thể đọc được ở góc độ nghiêng tối ưu. Máy có bộ phận in hóa đơn và cuộn in nhật ký bán hàng. Có máy in hóa đơn nhiệt khổ giấy 58 mm, tốc độ in lên đến 20 dòng/giây được trang bị với một dao cắt tự động cho từng hóa đơn. Bên cạnh đó máy có thể in ấn các biểu tượng đồ họa và hình mờ.
Với chế độ in tùy chọn: In chữ lớn gấp đôi cho hóa đơn và chế độ nén (Tiết kiệm giấy) cho cuộn nhật ký bán hàng và chế dộ lắp giấy dễ dàng (Mở nắp, thả cuộn giấy vào, đóng nắp và in). đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các siêu thị cũng như các cửa hàng lớn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

– Pin lưu trữ bộ nhớ Sử dụng loại pin sạc “ Lithium”
– Màn hình hiển thị Cho người sử dụng Màn hình màu LCD có đèn nền (Có 256 màu tùy chọn)(40 ký tự x 14 dòng) Cho khách hàng 10 số
– Hình thức in In nhiệt
– Tốc độ in 20 dòng/giây
– Tự động cắt Hóa đơn tự động cắt
– Khổ giấy in 58mm +0/-1mm
– Số lượng cổng kết nối 4 x RS-232
– Nguồn điện AC 220V ~ 240V 0.6A
– Môi trường Nhiệt độ hoạt động 0 to 40°C
– Độ ẩm 10% – 85%RH
– Kích thước 410(W) x 491(D) x 215H) mm
– Trọng lượng Khoảng 8kg

Trên đây là một số loại máy tính tiền tiêu biểu với công suất và chức năng vượt trội rất thích hợp dùng trong siêu thị đang được cung cấp bởi Siêu thị chúng tôi. Ngoài ra tại siêu thị chúng tôi còn cung cấp rất nhiều loại máy tính tiền chính hãng, giá thành tốt và chất lượng đảm bảo. Với những chức năng đa dạng thích hợp với các cửa hàng hay siêu thị khác nhau. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như lựa chọn được những loại máy tính tiền thích hợp nhất.

Theo Siêu thị điện máy chính hãng