Những loại máy tính tiền được ưa chuộng

Những loại máy tính tiền được ưa chuộng

Khả năng kết nối internet: Nếu khách hàng sử dụng internet có IP tĩnh thì Procash sẽ dễ dàng giúp khách hàng lấy dữ liệu từ xa khi đi du lịch, đi công tác xa vẫn có thể download báo cáo bán hàng về máy tính mà không cần phải in ra như những máy tính tiền khác miễn là có internet.

Những loại máy tính tiền được ưa chuộng

Những loại máy tính tiền được ưa chuộng

Máy tính tiền từ lâu đã được biết đến như một thiết bị, công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc quản lý trong kinh doanh, giúp các giao dịch mua bán được thực hiện một cách nhanh chóng và chính xác. Máy tính tiền ghi nhận, xử lý, lưu trữ và tổng kết dữ liệu bán hàng mỗi ngày, mỗi kỳ, quản lý hàng hóa tồn kho …

Bởi vậy mà máy tính tiền ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều nghành nghề khác nhau, từ một quán café, một cửa hàng tạp hóa, cho đến các siêu thị, ngân hàng…

Siêu thị chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một số dòng máy tính tiền đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Mời bạn theo dõi bài viết nhé!

Máy tính tiền casio
– Đơn giản, dễ sử dụng, có thể backup dữ liệu ra máy tính kết nối với phần mềm Casio để nhập, chỉnh sửa dữ liệu như tên hàng hóa, mã vạch, giá tiền.
– Dòng máy này rất bền, ít hỏng hóc sửa chữa, sử dụng lâu dài.
– Thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt phù hợp cho mọi không gian và tiết kiệm diện tích đặt máy.
– Kết nối dễ dàng với các thiết bị khác như máy in hóa đơn, đầu đọc mã vạch, ngăn kéo đựng tiền.
– Máy dễ bảo quản và sửa chữa vì vậy bạn không cần lo lắng khi sử dụng thiết bị lâu dài.
Máy tính tiền casio mang lại nhiều lợi ích cho việc kinh doanh của bạn vì vậy mà đừng ngại ngần khi sắm cho cửa hàng mình một máy tính tiền hiện đại nhé.

Máy tính tiền Quorion
– Máy tính tiền điện tử Quorion phù hợp cho các loại hình kinh doanh như: Cửa hàng thức ăn nhanh, bar-café, quán ăn, nhà hàng, karaoke, khách sạn, Shop thời trang, nhà sách, nhà thuốc tây, tiệm vàng, cửa hàng trái cây, cửa hàng thực phẩm, …
– Được thiết kế hiện đại, nhỏ gọn, đẹp mắt, dễ sử dụng.
– Màn hình LCD hiển thị kết quả chính xác, rõ nét.
– Đặc biệt, với chức năng tự động truyền dữ liệu qua internet rất thích hợp cho mô hình quản lý dạng chuỗi.

Máy tính tiền ProCash
– Mang kiểu dáng hiện đại, đẹp mắt.
– Khả năng kết nối máy in nhà bếp qua cổng COM cũng là một tính năng rất cần thiết đối với nhà hàng có nhà bếp xa khu vực thu ngân, máy có thể tự động in hóa đơn oder tới nhà bếp khi thu ngân oder món ăn.
– Dễ dàng kết nối với các thiết bị khác như máy in hóa đơn, đầu đọc mã vạch, ngăn kéo đựng tiền.
– Khả năng kết nối internet: Nếu khách hàng sử dụng internet có IP tĩnh thì Procash sẽ dễ dàng giúp khách hàng lấy dữ liệu từ xa khi đi du lịch, đi công tác xa vẫn có thể download báo cáo bán hàng về máy tính mà không cần phải in ra như những máy tính tiền khác miễn là có internet.

Trên đây là một số dòng máy tính tiền được ưa chuộng nhất hiện nay. Hi vọng bài viết này sẽ giúp cho bạn lựa chọn được những chiếc máy tính tiền phù hợp với nhu cầu của mình.

Theo Siêu thị điện máy chính hãng