Một số mẫu máy tính tiền đang được ưa dùng

Một số mẫu máy tính tiền đang được ưa dùng

Máy tính tiền cảm ứng Apos-T15C được thiết kế màn hình cảm ứng lớn đến 15 inches và màn hình phụ không cảm ứng 12 inches dễ sử dụng và có tính thẩm mỹ. Độ phân giải màn hình 1024*768 với độ sáng 200cd/m2, hình ảnh số liệu hiển thị rõ nét cho người dùng tránh bị sai sót, nhìn nhầm.

Một số mẫu máy tính tiền đang được ưa dùng

Một số mẫu máy tính tiền đang được ưa dùng

Hiện nay trên thị trường,máy tính tiền đang có rất nhiều mẫu mã,bạn khó có thể lựa chọn được,siêu thị chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý bạn một số mẫu máy tính tiền đang được ưa dùng hiện nay

Máy tính tiền Casio SE-C400 có thiết kế thân máy màu trắng mang đến sự sang trọng cho người dùng, được trang bị màn hình LCD, bàn phím Phím nổi (25 phím bán hàng nhanh x 3 shift), giúp người bán hàng dễ dàng hơn trong việc nhập dữ liệu, với màn hình LCD giúp việc quan sát dữ liệu trên màn hình một cách chính xác, tránh nhầm lẫn.
Là dòng máy tính tiền in bằng nhiệt, sữ dụng khổ giấy 57mm, là khổ giấy thông dụng nhất vừa tiết kiệm chi phí vừa nhỏ gọn mà vẫn đầy đủ thông tin bán hàng chi tiết, máy có tốc độ in 14 dòng/ giây, giúp cho cho người dùng cũng như khách hàng không phải chờ đợi khi in hóa đơn.
Máy có kích thước 330(W) x 360(D) x 198(H) mm (Bao gồm ngăn kéo), kích thước nhỏ gọn dễ dàng di chuyển và có thể đạt mọi nơi mà không phải chiếm diện tích nhiều, máy sữ dụng nguồn điện 120v, 0.4A / 230v, 0.13A tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Ngoài ra máy tính tiền Casio SE-S400 sữ dụng loại pin “AA” x 2, để lưu trữ bộ nhớ. Máy tính tiền Casio SE-S400 là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp kinh doanh để nâng cao chất lượng bán hàng.
Máy tính tiền Casio SE- C6000 có chức năng kết nối mạng
Thông tin bán hàng, doanh thu trong ngày, quá trình bán hàng của nhân viên được chuyển đến một máy chủ tại văn phòng quản lý, được chỉ định thông qua mạng nội bộ (LAN) hoặc truyền qua INTERNET trong chế độ đang hoạt động bình thường kể cả chế độ tắt (Chìa khóa tắt về OFF). Truyền dữ liệu được hỗ trợ bởi giao thức FTP server. Danh mục hàng hóa và các thiết lập dữ – liệu khác có thể được cập nhật từ máy chủ khi cần thiết.
Màn hình máy tính tiền Casio SE- C6000 có màn hình LCD rõ nét và được trang bị thêm đèn nền giúp dễ đọc được các thao tác, cũng như quan sát được các dữ liệu trên máy. Các giao dịch được hiển thị đến 3 dòng, giúp người bán hàng dễ dàng theo dõi dữ liệu. Bộ phận in hóa đơn và cuộn in nhật ký bán hàng: khổ giấy 58 mm, tốc độ in lên đến 14 dòng/giây được trang bị với một dao cắt tự động cho từng hóa đơn, giúp người dùng tiết kiệm được thời gian không phải xe hóa đơn như các máy tính tiền thông thường, thêm vào đó máy tính tiền Casio SE-C6000 có các tính năng như in ấn các biểu tượng đồ họa và hình mờ
Máy tính tiền cảm ứng Apos-T15C sử dụng hệ điều hành XP, Win 7, Linux cho người dùng nhiều lựa chọn sử dụng hệ điều hành phù hợp.
Máy tính tiền cảm ứng Apos-T15C được thiết kế màn hình cảm ứng lớn đến 15 inches và màn hình phụ không cảm ứng 12 inches dễ sử dụng và có tính thẩm mỹ. Độ phân giải màn hình 1024*768 với độ sáng 200cd/m2, hình ảnh số liệu hiển thị rõ nét cho người dùng tránh bị sai sót, nhìn nhầm. Máy dễ sử dụng và thân thiện với người dùng. Bộ xử lý CPU sử dụng Intel Atom D525 – 1.8 Ghz Dule lõi xử lý nhanh hơn, hiệu quả hơn. máy được trang bị bộ nhớ RAM 2G, ổ cứng HĐ 500Gb cho chất lượng làm việc được nâng cao, lưu trữ được nhiều, cảm ứng mượt không bị đơ.
Máy hỗ trợ các cổng kết nối LPT *1, COM 2, USB 4, LAN 1, VGA1, PS/S 2, Audio 1 không lo việc bị hạn chế không xuất dữ liệu ra được.

Theo Siêu thị điện máy chính hãng