Một số lưu ý khi lựa chọn máy tính tiền

Một số lưu ý khi lựa chọn máy tính tiền

Vì đặc thù của công việc mà các máy tính tiền khi mua về phải sử dụng thường xuyên và dùng trong thời gian rất lâu nên quý khách khi mua nên chọn những loại máy có cấu hình khoẻ, thời gian sử dụng lâu dài liên tục và có hệ thống chuyện dụng cho máy tính tiền.

Một số lưu ý khi lựa chọn máy tính tiền

Một số lưu ý khi lựa chọn máy tính tiền

Máy tính tiền hiện nay đã không còn là xa lạ đối với tất cả mọi người nhất là những ai làm trong nhà hàng, quán ăn, cửa hàng quần áo hay những doanh nghiệp lớn nhỏ. Một thiết bị tưởng chừng như quen thuộc đó lại rất khó lựa chọn đối với mỗi khách hàng bởi vì có vô vàn những hãng và vô vàn loại máy khiến quý khách khó chọn lựa. Dưới đây là 4 lưu ý khi chọn mua máy tính tiền mà siêu thị chúng tôi chúng tôi muốn giới thiệu cho quý khách hàng.

1. Giá thành sản phẩm:
Giá thành sản phẩm chính là vấn đề mà mọi người luôn quan tâm và để ý tới nhất. Có những loại giá thành khá cao với nhiều công dụng hơn nhưng với đặc thù công việc của quý khách lại không cần sử dụng quả nhiều tính năng như vậy. Nhưng cũng có những sản phẩm giá rẻ và quá ít công dụng thì cũng không phù hợp với công việc của quý khách. Vì vậy, quý khách hãy cân nhắc kĩ khi chọn máy, nên tham khảo nhiều loại máy và nhiều hãng hơn. Đồng thời quý khách không nên mua những sản phẩm của Trung Quốc với giá rẻ vì có thể đó là máy xuất xứ không rõ ràng cũng như là không đạt an toàn khi sử dụng.

2. Linh kiện dễ thay thế, dễ sửa chữa:
Có rất nhiều loại máy có linh kiện rất phức tạp và nhiều khi rất khó kiếm. Chính vì vậy, quý khách nên mua những sản phẩm có linh kiện của máy bàn. Khi mua nên chọn những máy có cấu hình tốt và bảo hành lâu dài.

3. Cấu hình mạnh và ổn định:
Vì đặc thù của công việc mà các máy tính tiền khi mua về phải sử dụng thường xuyên và dùng trong thời gian rất lâu nên quý khách khi mua nên chọn những loại máy có cấu hình khoẻ, thời gian sử dụng lâu dài liên tục và có hệ thống chuyện dụng cho máy tính tiền. Điều này sẽ giúp máy sử dụng được lâu hơn, cũng như tăng tuổi thọ cho máy.

4. Phần mềm quản lý:
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy tính tiền cũng như nhiều hãng khác nhau, vì vậy phần mềm quản lý cũng không phải hãng nào cũng giống nhau. Tuỳ vào mục đích sử dụng và nhu cầu công việc khác nhau mà việc lựa chọn phần mềm cũng khác nhau.

Đây là một số lưu ý mà siêu thị chúng tôi chúng tôi muốn giới thiệu cho quý khách. Để có thể chọn được một chiếc máy tính tiền phù hợp, quý khách hãy đến với siêu thị chúng tôi. Chúng tôi luôn mong muốn có thể đem đến cho quý khách sự hài lòng khi mua hàng cũng như là khi sử dụng. Với phương châm “Nói không với hàng giả, hang nhái, hàng kém chất lượng”, chúng tôi luôn phục vụ quý khách những mặt hàng nhập khẩu chính hãng cũng với thời gian bảo hành nhằm bảo đảm an toàn cho quý khách mỗi khi sử dụng.

Theo Siêu thị điện máy chính hãng