Chia sẻ kinh nghiệm mua máy tính tiền

Chia sẻ kinh nghiệm mua máy tính tiền

Thương hiệu là bộ mặt sản phẩm, là thước đó lòng tin của khách hàng cho sản phẩm, sản phẩm đạt chất lượng tốt thu hút khách hàng đồng thời tạo dấu ấn cho thương hiệu. Thương hiệu tốt, có sản phẩm tốt chất lượng tốt, điều này làm giảm chi phí sửa chữa, thay máy,… Ở nơi có uy tín sẽ có sản phẩm uy tín kèm theo giá cả phù hợp, tốt nhất.

Chia sẻ kinh nghiệm mua máy tính tiền

Chia sẻ kinh nghiệm mua máy tính tiền

“Lựa chọn sản phẩm như thế nào, sản phẩm ra sao, giá cả bao nhiêu, chất lượng như có đạt yêu cầu” luôn là những câu hỏi khó được đặt ra bởi người tiêu dùng. Máy tính tiền cũng là một trong những sản phẩm đang được lưu tâm để lựa chọn. Máy tính tiền giá tốt, chất lượng cao, phải chọn như thế nào? Điều gì đáng lưu ý khi chọn?
Cửa hàng, tạp hóa, siêu thị, quán cafe, trung tâm mua sắm, nhà sách, quán ăn,…. dù quy mô như thế nào lớn hay nhỏ hay vừa đều sử dụng máy tính tiền bởi sự tiện ích của nó, giúp nâng cao hiệu quả, giảm bớt khó khăn cho người quản lý. Với sự lựa chọn thông minh, chắc chắn, mục tiêu rõ ràng thì việc lựa chọn cho mình một chiếc máy tính tiền là không khó. Sau đây sẽ là Những điều cần lưu ý khi chọn máy tính tiền giá tốt.

– Lĩnh vực kinh doanh: Đây cũng là một trong những yếu tố để lựa chọn máy tính tiền. Trong mỗi lĩnh vực kinh doanh khác nhau thì sẽ cần những chiếc máy có công dụng, chức năng, đặc điểm khác nhau, những điểm mà phải phù hợp với ngành kinh doanh đó. Từ đó chọn ra sản phẩm phù hợp về giá cả và chức năng. Tránh việc mua máy không phù hợp gây tốn chi phí. Ví dụ như mô hình kinh doanh quán ăn, quán cafe,….thì máy tính tiền SE-S100 là lựa chọn phù hợp khi có chức năng quản lý phòng, bàn, có phím nóng giúp việc gọi món đơn giản, nhanh chóng khi màn hình có hiển thị menu giúp quá trình bán hàng diễn ra thuận tiện và đơn giản hơn. Hay với mô hình kinh doanh hàng tạp hóa, shop,… thì chiếc máy tính tiền Casio SE-S400 lại là lựa chọn tối ưu do chức năng bán hàng nhanh và khả năng kết nối với máy quét mã vạch, giúp kiểm soát được số lượng hàng hóa,…. Để từ đó lựa chọn được mức giá hợp lý.

– Lựa chọn sản phẩm có thương hiệu uy tín: Bên cạnh chọn hình dáng, chức năng, mục đích sử dụng thì thương hiệu cũng là một trong yếu tố nên được quan tâm tới. Thương hiệu là bộ mặt sản phẩm, là thước đó lòng tin của khách hàng cho sản phẩm, sản phẩm đạt chất lượng tốt thu hút khách hàng đồng thời tạo dấu ấn cho thương hiệu. Thương hiệu tốt, có sản phẩm tốt chất lượng tốt, điều này làm giảm chi phí sửa chữa, thay máy,… Ở nơi có uy tín sẽ có sản phẩm uy tín kèm theo giá cả phù hợp, tốt nhất.

– Nên lựa chọn sản phẩm có hãng nổi tiếng: Nhiều hãng máy tính tiền được ưa chuộng như Casio, Topcash, POS, APOS, Antech, ….
– Một số máy có giá tiền tốt như: Máy tính tiền QUORION QMP – 2064 giá: 9.813.000 VND; Máy tính tiền cảm ứng Pos T508 giá: 11.400.000 VND; Máy tính tiền-In Bill điện tử CASIO TE-2200 giá: 9.680.000 VND; Máy tính tiền Casio TE-400F giá 14.150.000 VND,….
– Không nên chọn máy model cũ: Sản phẩm của model cũ thường có giá không ổn định, giá cả không phải chăng, chất lượng thường không được đảm bảo, chi phí tốn kiếm.

– Giá cả: Không nên bị chi phối bởi giá cả. Rất nhiều tâm lí người mua chọn giá rẻ, điều này ngược lại lại gây ra tốn kém chi phí với chất lượng sản phẩm không tốt. Khi đến nơi mua hàng người mua sẽ được tư vấn về sản phẩm với giá cả phù hợp.

Máy tính tiền giá tốt – có được sản phẩm như thế là những người thông minh, họ biết chọn cho mình những sản phẩm tốt, không bị chi phối bởi điều gì, sẽ đưa ra cho mình quyết định tốt nhất. Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm khác nhau, giá cả, chất lượng khác nhau, vậy nên hãy là người tiêu dùng thông minh để đưa ra cho mình một quyết định sáng suốt.

Theo Siêu thị điện máy chính hãng