Cách phân biệt máy in hóa đơn tính tiền với máy tính tiền in hóa đơn

Cách phân biệt máy in hóa đơn tính tiền với máy tính tiền in hóa đơn

Vì khách hàng nghĩ là khi in ra các thông tin gồm tính tiền đơn hàng của khách hàng nên nghĩ nó là máy in hóa đơn tính tiền nhưng bản chất của nó lại không phải như vậy mà cụ thể như bài viết đã trình bày.

Cách phân biệt máy in hóa đơn tính tiền với máy tính tiền in hóa đơn

Cách phân biệt máy in hóa đơn tính tiền với máy tính tiền in hóa đơn

Hiện nay vẫn còn những nhầm lẫn giữa máy in hóa đơn và máy tính tiền vì có chức năng in hóa đơn. Siêu thị chúng tôi hướng dẫn bạn cách phân biệt máy in hóa đơn tính tiền với máy tính tiền có chức năng in hóa đơn.

Máy tính tiền có chức năng in hóa đơn
Máy tính tiền đóng vai trò rất quan trọng và có khả năng tích hợp nhiều chức năng hơn cả. Máy tính tiền là một thiết bị cơ học hay điện tử dùng để tính tiền, lưu trữ các thao tác bán hàng, số liệu bán hàng, in hóa đơn và có thể có thêm hộp đựng tiền. Nó vừa là chiếc máy tính nhỏ gọn, vừa là cuốn sổ ghi chép, thậm chí còn là một người quản lý giỏi. Nhờ ưu điểm nổi trội này mà quá trình mua bán diễn ra thuận lợi và chính xác hơn tránh tình trạng mất thời gian và sai sót khi phải tính một số tiền thanh toán lớn từ khách hàng. Ngày nay, máy tính tiền điện tử được dùng rộng rãi trong các lĩnh vực thương mại với nhiều chức năng, phù hợp với các yêu cầu của môi trường làm việc của nó.

Một máy tính tiền chất lượng cao là một máy có đầy đủ các chức năng như một hệ thống thanh toán như sau:

– Một phần mềm quản lý bán hàng được tích hợp sẵn trong máy tính tiền. Nó không khác gì một phần mềm quản lý bán hàng mà bạn vẫn cài trên máy tính mà phải mua của những bên bán phần mềm quản lý bán hàng. Phần mềm quản lý bán hàng được cài trên máy tính tiền này có rất nhiều tác dụng như tính tiền đơn hàng, báo cáo bán hàng, báo cáo doanh thu, tồn kho…

– Một bộ phận in hóa đơn: Máy tính tiền này có tích hợp sẵn một bộ phận in hóa đơn có chức năng giống y một máy in hóa đơn thông thường. Nó sẽ tự động in hóa đơn từ trong phần mềm quản lý bán hàng ở máy tính tiền ra khi có lệnh in từ máy.

Kèm thêm một khay đựng tiền, với các tính năng trên nó hoàn toàn khác với máy in hóa đơn tính tiền nhé!

Máy in hóa đơn tính tiền không có tính năng tính tiền
Máy in hóa đơn là 1 trong những sản phẩm cấp thiết cho việc buôn bán hiện giờ. Để đáp ứng kịp thời những đề nghị của quý khách trong việc giải quyết nhanh chóng trong khâu thanh toán và cụ thể chi tiết danh sách mua hàng hóa phổ quát nhà buôn bán lớn nhỏ đã áp dụng sản phẩm máy in hóa đơn để khắc phục vấn đề này.

Bản chất của máy in hóa đơn nó không có tính năng tính tiền. Ban nhớ nhé! Nó chỉ có tính năng giống một máy in thông thường là in thông tin từ phần mềm trên máy tính ra. Như máy in văn phòng bạn thấy đó nó có thể in từ excel, word ra. Còn máy in hóa đơn nó in ra từ phần mềm quản lý bán hàng. Cụ thể như sau:

– Khác với may tinh tien chinh hang, máy in hóa đơn không tính được tiền mà tất cả những tính năng đó nằm ở phần mềm quản lý bán hàng. Phần mềm sẽ tính tiền, và cấu hình bản in, tất cả những thông tin trên hóa đơn bao gồm tên cửa hàng, địa chỉ, các sản phẩm bạn đã mua, giá tiền như thế nào thì tất cả cái đó là tính năng của phần mềm quản lý bán hàng chứ không phải máy in hóa đơn nhé. Máy in hóa đơn chỉ các tác dụng in ấn những gì đã có trên phần mềm ra. Kể cả bạn in từ excel và word ra cũng được hết.

Vì khách hàng nghĩ là khi in ra các thông tin gồm tính tiền đơn hàng của khách hàng nên nghĩ nó là máy in hóa đơn tính tiền nhưng bản chất của nó lại không phải như vậy mà cụ thể như bài viết đã trình bày.

Bằng cách Phân biệt máy in hóa đơn tính tiền và máy tính tiền in hóa đơn chúng ta có thể hiểu biết thêm về 2 loại máy để tránh nhầm lần. Nếu bạn có ý định mua máy tính tiền hay máy in hóa đơn thì hãy cân nhắc đến mục đích và nhu cầu sử dụng trước khi mua nhé.

Mua máy in hóa đơn, máy tính tiền chính hãng giá rẻ và chất lượng ở đâu?

Siêu thị chúng tôi – chuyên cung cấp đầy đủ các loại máy in hóa đơn chính hãng đem đến cho người dùng nhiều lợi ích thiết thực trong quá trình sử dụng. Với phương châm UY TÍN – TẬN TÌNH – TRÁCH NHIỆM, cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình cũng với các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm Siêu thị chúng tôi đã và đang là sự lựa chọn tin cậy và uy tín đối với khách hàng.

Theo Siêu thị điện máy chính hãng