Bí quyết mua máy tính tiền

Bí quyết mua máy tính tiền

Khi mua máy cũng vần quan tâm đến thời gian bảo hành của máy vì đây là thiết bị điện tử thường xuyên cần sự hỗ trợ của kỹ thuật, vì vậy thời gian bảo hành lâu sẽ giúp bạn yên tâm hơn cho sản phẩm của mình.

Bí quyết mua máy tính tiền

Bí quyết mua máy tính tiền

Máy tính tiền là công cụ phổ biến và tiện dụng hiện nay dùng cho cửa hàng, cửa hiệu, siêu thị…Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy tính tiền của nhiều nhà sản xuất khác nhau. Để chọn một chiếc máy tính tiền phù hợp mời các bạn cùng tham khảo một số tiêu chí sau đây:
Nên chọn máy tính tiền khi không thành thạo về maý tính, cần xác định rõ mục đích mua máy tính tiền vì không phải mua máy vè chỉ làm việc theo máy.

Bạn cũng không nên quá ham rẻ, xác định mô hình kinh doanh để chọn loại máy phù hợp. Bên cạnh đó, thịtrường có rất nhiều loại máy tính tiền khác nhau cùng với nhiều mức giá khác nhau, bạn nên chọn loại máy có thương hiệu sẽ đảm bảo chất lượng cũng như bảo hành về sau.
Đồng thời không nên coi việc mua máy tính tiền chỉ là thử nghiệmnghiệm, nếu kinh doanh được thì mới đầu tư 1 máy cao cấp hơn. Công việc kinh doanh của bạn có thể tốt đẹp hoặc ổn định cũng như mở rộng về sau, việc đầu tư cho một chiếc máy tính tiền cũng như đầu tư cho kinh doanh vậy, cần xác định dùng nó trong dài hạn nếu không muốn bỏ đi một chiếc máy và mua cái mới vì chất lượng kém.

Nếu xác định thời gian kinh doanh lâu dài hãy lựa chọn máy tính tiền, còn nếu kinh doanh ngắn hạn thì không nên mua để tránh lãng phí.
Không nên chọn model quá cũ bởi chúng sẽ là khó khăn cho bạn nếu sau này máy của bạn bị hư hỏng cần thay thế linh kiện, vì model cũ không còn sản xuất nữa sẽ rất kho khăn cho bạn mua linh kiện để thay, nếu có thì giá thành cũng khá cao
Khi mua máy cũng vần quan tâm đến thời gian bảo hành của máy vì đây là thiết bị điện tử thường xuyên cần sự hỗ trợ của kỹ thuật, vì vậy thời gian bảo hành lâu sẽ giúp bạn yên tâm hơn cho sản phẩm của mình
Máy tính tiền hiện nay cũng có rất nhiều chủng loại, nhiều giá tiền khác nhau nên bạn cũng cần tìm hiểu qua thông tin về một số mặt hàng. Thị trường máy tính tiền được chia làm ba dòng chính đó là đơn giản, trung bình và lớn.
Máy đơn giản phù hợp với hộ gia đình, hoặc cửa hàng nhỏ có ít nhân viên, số lượng mặt hàng không lớn.
Loai trung bình sử dụng trong mô hình nhà hàng, café
số lượng bàn, số lượng mặt hàng từ hàng chục trở lên.
Dòng máy lớn là loại dùng để quản lý các kho hàng, để kết nối ngang hàng hay kết nối theo kiểu vệ tinh. Chúng có chức năng lưu giữ hóa đơn từ 1 đến vài tháng.

Theo Siêu thị điện máy chính hãng