2 loại máy tính tiền nên biết

2 loại máy tính tiền nên biết

Có phím tắt giúp bán hàng nhanh theo nhóm, khi tìm kiếm một nhóm hàng trên phím tắt màn hình sẽ hiển thị các mặt hàng của nhóm hàng vừa chọn, giúp thao tác trở nên thuận tiện dễ dàng hơn.

2 loại máy tính tiền nên biết

2 loại máy tính tiền nên biết

Máy tính tiền được thiết kế và ra đời như minh chứng sống của sự phát triển về công nghệ tính toán. Trong đó, máy tính tiền giá rẻ là loại máy có nhiều chức năng như tính toán số tiền, quản lý hàng hóa, khách hàng, nhà cung cấp, xử lý số liệu,…giải quyết nhanh chóng những công việc tốn nhiều thời gian và khó khăn dễ gây nhầm lẫn.

Nhờ có máy tính tiền hiện đại mà những công việc tính toán trở thành đơn giản, dễ dàng phục vụ thuận tiện cho các cửa hàng kinh doanh với các mô hình khác nhau như trung tâm mua sắm, cửa hàng, shop quần áo, siêu thị, quán cafe,….Bên cạnh đó, vì tính hiện đại nên nhiều người lo về giá cả của sản phẩm sẽ cao, nhưng thực chất có rất nhiều loại máy tính tiền giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cao thu hút nhiều người tiêu dùng.

Dưới đây là 2 sản phẩm máy tính tiền giá rẻ bạn nên chọn lựa và căn nhắc:
1. Máy tính tiền Topcash AL-K1 plus
Máy tính tiền Topcash AL-K1 plus có một số đặc điểm nổi bật sau:
– Máy phù hợp dùng cho mô hình kinh doanh vừa và nhỏ như quán cafe, cửa hàng quần áo, nhà hàng,…
– Điểm đặc biệt: Có phím tắt giúp bán hàng nhanh theo nhóm, khi tìm kiếm một nhóm hàng trên phím tắt màn hình sẽ hiển thị các mặt hàng của nhóm hàng vừa chọn, giúp thao tác trở nên thuận tiện dễ dàng hơn.
– Có nhiều ưu điểm về mặt quản lý: lưu trữ được số lượng hàng mã vạch lớn 4000/ quản lý, quản lý hàng hóa tồn kho có thể nhập hàng mới khi cần, quản lý giá bán, doanh số bán, chi tiết hàng bán mỗi ngày.

– Kết nối nhiều thiết bị ngoại vị thuận tiện cho kinh doanh như máy quét mã vạch, máy in nhà bếp,…
– Phím bán hàng nhanh: 20×2.
– Kích thước: 360 x 330 x 195 mm.
– Có ngăn đựng tiền: 3 ngăn tiền giấy, 5 ngăn tiền xu, kích thước két 330 x 360 x 90.
– Cổng kết nối: 2 x RS-232, 1 x PS/2, 1 x USB.
– Màu sắc: trắng.
– Kiểu in: Nhiệt, khổ giấy 57 mm.
– Bảo hành: 12 tháng.
– Giá: 4.080.000 VND.

2. Máy tính tiền Antech AE-5300
Máy tính tiền Antech AE-5300 có một số đặc điểm nổi bật sau:
– Máy có khả năng quản lý dữ liệu với số lượng lớn: Quản lý 100 bàn hoặc phòng cùng lúc, áp dụng theo mô hình quán hát, nhà nghỉ là tính thoe giờ, quản lý tốt hàng hóa, nhân viên,….
– Có thể điều khiển máy từ xa qua hệ thống internet: Thuận tiện cho việc cài đặt dữ liệu, mất tầm 5-10 phút.
– Kết hợp đa dạng các thiết bị: Cân điện tử, Call Service, máy in nhà bếp , máy quét mã vạch, rất thuận tiện cho việc chuyển dữ liệu nhanh từ các nguồn như Excel, Text, Word,….
– Đa dạng phiên bản: Phiên bản dành cho nhà hàng có chức năng quản lý giảm giá, phí dịch vụ, gọi lại, xóa hàng, in nhà bếp, chuyển bàn,… hay phiên bản dành cho các shop bán quần áo có khả năng quản lý việc thiết kế lịch khuyến mãi tự động, không bị tắc nghẽn khi thanh toán cùng lúc nhiều người, quản lý tồn kho, cảnh báo tồn kho.

– Chế độ báo cáo thông minh: Báo cáo theo cơ chế tài chính thì việc nhân viên, tiền đầu ca, bán hàng, trả lại,… sẽ được báo cáo cách chi tiết.
– Bàn phím: Có 48 phím nổi, với 16*2 phím nhanh.
– Ngôn ngữ đa dạng: Tiếng Việt, tiếng Anh,… đặc biệt khi báo lỗi sẽ hiện chữ tiếng Việt.
– Cách thức in hóa đơn: Hóa đơn được in với công nghệ in nhiệt nhanh, không ồn, khổ giáy 58, tốc độ in 90mm/s cực nhanh.
– Kích thước và cân nặng: 3.2KG ( chưa ngăn kéo).
– Màn hình: Hai màn hình.
– Màu: Xám Grey.
– Giá bán: 4,104,000 VNĐ.
– Bảo hành: 12 tháng chính hãng.

Một số mặt hàng máy tính tiền giá rẻ chất lượng cao khác như: Máy tính tiền TOPCASH AL-H10, Máy Tính Tiền ProCash 3B, Máy tính tiền Procash 04,….cũng là những sản phẩm đáng được cân nhắc và sử dụng. Với mức giá phù hợp nhưng lại có được sự tin cậy, chất lượng và khả năng giúp ích rất nhiều cho việc kinh doanh, như thế rất đáng để mọi người lựa chọn dùng thử.

Theo Siêu thị điện máy chính hãng